USB và Ở Cứng Sandisk giảm giá 30% tại lazada

USB và Ở Cứng Sandisk giảm giá 30% tại lazada

Posted on 29/08/2016 Từ | 0 comments

30%

_______________

CÓ HIỆU LỰC

Mua hàng ngay

Đăng ký để nhận được khuyến mãi nhanh nhất bạn nhé!

USB và Ở Cứng Sandisk giảm giá 30% tại lazada
5 (100%) 8 votes

Năm học mới sắp đến bạn đang muốn trang bị cho mình những thiết bị cần thiết cho việc học như USB để lưu trữ những dữ liệu cần thiết hay những ổ cứng cho máy tính hoặc thẻ nhớ Micro SD nhưng chưa biết lựa chọn thế nào ? Nếu vậy bạn những nhanh tay truy cập Lazada ngay để sắm cho mình những chiếc USB , ổ cứng , thẻ nhớ Micro SD cao cấp đến từ thương hiệu Sandisk đi nào ! Nhanh tay lên các bạn ơi !

usb-o-cung-sandisk-giam-gia

Những thông tin về sản phẩm của Sandisk:

Sandisk là một trong những thương hiệu cao cấp và uy tín hàng đầu thế giới về những thiết bị dùng để lưu trữ như : USB , thẻ nhớ Micro SD , Ổ cứng ,..
Các sản phẩm của Sandisk được khách hàng cũng như các nhà chuyên gia đánh giá rất cao như các loại thẻ nhớ chuyên dụng cho công việc quay phim , chụp ảnh , các USB cao cấp có độ lưu trữ lớn , …
Sản phẩm của Sandisk rất đa dạng áp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng , về giá cả cũng rất hợp lí cho túi tiền của bạn . Các sản phẩm như :

  • USB Sandisk Cruzer Switch CZ52 16GB
  • USB OTG Sandisk SDDD2 32GB
  • USB Sandisk IXpand IX30 Lightning
  • Ổ cứng gắn trong Sandisk SSD Plus 120GB
  • Thẻ nhớ Sandisk Micro SD Ultra

Và còn rất nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp khác với bộ nhớ trong : 8GB , 16GB , 32GB , 64GB, 120GB, 128GB, 240GB . Không chỉ đáp ứng về chất lượng khi mua sản phẩm của Sandisk tại Lazada bạn còn nhận được ưu đãi lớn . Vì vậy hãy truy cập Lazada để mua sản phẩm của Sandisk đi nào!

Thông tin về chương trình “Sandisk – Ngày hội đến trường”

  • Khi mua sản phẩm tại Lazada đảm bảo bạn sẽ mua được hàng chính hãng của Sandisk
  • Đặc biệt khi mua sản phẩm của Sandisk bạn sẽ được giảm lớn vô cùng có thể là : 57% , 50%, 35% , 31%, 27%, 25%, …cho từng sản phẩm của bạn khi mua tại Lazada

Với những sản phẩm uy tín , chất lượng cao cấp cùng ưu đãi khủng vậy còn chần chừ gì mà không truy cập Lazada để mua những sản phẩm đến từ thương hiệu Sandisk đi nào !

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *