Tủ lạnh giá rẻ giảm đến 25% trên Cdiscount

Tủ lạnh giá rẻ giảm đến 25% trên Cdiscount

Posted on 27/05/2016 Từ | 0 comments

25%

_______________

CÓ HIỆU LỰC

Mua hàng ngay

Đăng ký để nhận được khuyến mãi nhanh nhất bạn nhé!

Tủ lạnh giá rẻ giảm đến 25% trên Cdiscount
Đánh giá của bạn!

Rất nhiều ưu đãi về tủ lạnh đang diễn ra trên Cdiscount ngay hôm nay. Nếu chưa có tủ lạnh, tại sao bạn không nhân cơ hội giảm giá tuyệt vời này mà rinh về gia đình một chiếc tủ lạnh tiện dụng, giá tốt để giữ thực phẩm luôn tươi ngon trong những ngày hè nóng bức. Nếu bạn mua tủ lạnh tại Cdiscount thời điểm này, bạn có thể tiết kiệm tới 9.301.000đ cho sản phẩm tủ lạnh Aqua AQR – IFG50D loại 540l hoặc tiết kiệm tới 4.201.000đ cho sản phẩm tủ lạnh Aqua AQR – ID360 loại 390l.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm tủ lạnh khác ở Cdiscount cũng đều được giảm giá, có sản phẩm còn được giảm giá lên tới 25% – mức giá giảm gần như khủng khiếp cho các sản phẩm đồ điện lạnh – dòng sản phẩm thường không chênh giá nhiều giữa các đơn vị phân phối trên thị trường.

Tranh thủ các chương trình khuyến mãi để tiết kiệm chi phí mua sắm cũng là một trong số những điều quan trọng ở những người tiêu dùng thông thái. Hãy nhanh chóng nắm bắt những đợt khuyến mại và mua về cho gia đình mình những món đồ còn thiếu hoặc cần sử dụng bạn nhé.

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *