Top Sách Bán Chạy Tại Adayroi giảm giá 30%

Top Sách Bán Chạy Tại Adayroi giảm giá 30%

Posted on 31/08/2016 Từ | 0 comments

30%

_______________

CÓ HIỆU LỰC

Mua hàng ngay

Đăng ký để nhận được khuyến mãi nhanh nhất bạn nhé!

Top Sách Bán Chạy Tại Adayroi giảm giá 30%
4.3 (86.67%) 6 votes

Duy trì thói quen đọc sách là một trong số những điều mà bạn nên làm mỗi ngày. Bởi lẽ, đọc sách không chỉ giúp chúng ta có thêm những kiến thức về mọi mặt cuộc sống mà còn là cách thư giãn – nghỉ ngơi sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi. Nếu chi phí dành cho việc mua sách dần trở thành gánh nặng của bạn thì đừng lo lắng, bởi Adayroi.com vẫn có thể tới tận nhà, trao tận tay bạn những cuốn sách bán chạy nhất với giá chỉ còn 70%.

Top những cuốn sách bán chạy của Adayroi.com tuần này

Sau một tuần khởi động chương trình top sách bán chạy, rất nhiều khách hàng đã đưa ra những phản hồi rất tuyệt vời dành cho Adayroi.com vì chất lượng và giá cả của những cuốn sách tuyệt vời mà họ nhận được. Và bạn hãy tham gia ngay để có thể có được cơ hội mua sách tốt với giá ưu đãi 30%.

Trong tuần này, có 4 cuốn sách nhận được rất nhiều đơn đặt hàng và trở thành top deal trên website Adayroi.com. Bốn cuốn sách đó lần lượt là:

Ăn dặm không phải là cuộc chiến: Đây là cuốn sách cực kỳ tuyệt vời dành cho những bậc cha mẹ đang phải nuôi con ở giai đoạn ăn dặm. Cuốn sách cung cấp đầy đủ những tri thức khoa học về việc ăn dặm dành cho bé, đồng thời hướng dẫn kỹ lưỡng những điều cần lưu ý về chế độ ăn dành cho các con. Có cuốn “bí kíp” này trong tay, việc chăm con ăn dặm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chuyện nhà Bông Bờm Bách: Tiếp tục với một cuốn sách về gia đình. Với văn phong dí dỏm, hài hước, lời kể gần gũi, chân thực của diễn viên Trần Lực; “chuyện nhà Bông Bờm Bách” cũng sẽ giúp truyền tải rất nhiều những lời khuyên quý giá với các cặp vợ chồng trẻ trong việc duy trì hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cái

Trên đường băng: Cuốn sách thứ hai của tác giả Tony buổi sáng là những câu chuyện ngắn hoặc dí dỏm, hoặc sâu sắc, hoặc tinh tế về con người và cuộc đời. Chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn việc được đọc một cuốn sách thật hay như Trên đường băng và nhâm nhi ly trà chiều trong tiếng nhạc dịu êm, thư thái.

Trọn bộ tứ thư lãnh đạo: Đây là bộ sách vô cùng nổi tiếng dành riêng cho những người có khát khao khẳng định và thể hiện bản thân. Những kiến sách được truyền tải trong bộ sách giúp các nhà lãnh đạo hiện tại hoặc tương lại hoàn thiện bản thân hơn với nhiều ví dụ thực tiễn vô cùng sống động.

Cả 4 cuốn sách bán chạy trên đều có mức sale hấp dẫn từ 30 – 35%. Nếu bạn yêu thích bất kỳ cuốn sách nào trong nãy, hãy ghé ngay Adayroi để chọn mua. Hoặc nếu bạn yêu thích một cuốn sách nào khác, hãy tranh thủ lúc giá tốt để mua ngay bạn nhé.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *