Sản phẩm dành cho bé giảm giá đến 50 % tại Tiki

Sản phẩm dành cho bé giảm giá đến 50 % tại Tiki

Posted on 18/08/2016 Từ | 0 comments

50%

_______________

CÓ HIỆU LỰC

Mua hàng ngay

Đăng ký để nhận được khuyến mãi nhanh nhất bạn nhé!

Sản phẩm dành cho bé giảm giá đến 50 % tại Tiki
Đánh giá của bạn!

Các mẹ đang phân vân không biết nên lựa chọn các sản phầm cho bé yêu của mình như tã, sữa, xe đẩy, cũi … , các sản phẩm hỗ trợ cho bé ăn dặm hay ba lo hoạt hình ngộ nghĩnh, đồ chơi, đồng hồ, áo, nơ, sữa tắm, nước hoa…thì mã giảm giá tiki là địa chỉ giúp giải tỏa những mối lo đó cho các mẹ, giúp các mẹ tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc lựa chọn mua hàng.

Nhiều sản phẩm dành cho bé giảm giá đến 50 % tại Tiki

Để tìm hiểu thêm về điều đó hãy tham gia vào chương trình “Bé ngoan chóng lớn giảm đến 50% thứ 5 hàng tuần tại Tiki” các mặt hàng về thời trang cho mẹ & bé, các loại đồ dùng cá nhân, mỹ phẩm hay đồ chơi đều được giảm giá lên đến 50% . Chi tiết các mẹ tham khảo tại link khuyến mãi dưới nhé.

Những giảm giá nổi bật khiến bạn không thể bỏ qua như:

  • Balo Thời Trang Hình Minions giảm giá lến đến 67% chỉ còn 99k.
  • Xe Kem Mát Lạnh Playdoh giảm đến 47% chỉ còn 199k.
  • Cốc Tập Uống Born Free giảm 19% chỉ còn 145k

Ngoài ra còn rất nhiều khuyến mãi kèm theo cho các mẹ như: Thực Phẩm Chức Năng Omega 3 cho đơn hàng từ 00k trở lên,  Phiếu quà tặng POPEYES mua 1 tặng 1, tặng ngay Túi hộp bút Sonoz cho đơn hàng từ 500k.

 Các mẹ cứ yên tâm ở Tiki.vn luôn cam kết về chất lượng của hàng hóa, giá cả hợp lý và phương thức thanh toán vô cùng thuận tiện. Hãy nhanh tay click vào từng sản phẩm các mẹ muốn mua để xem chi tiết nhé.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *