Maybeline khuyến mãi khủng 30%, tặng quà hấp dẫn tại Lazada

Maybeline khuyến mãi khủng 30%, tặng quà hấp dẫn tại Lazada

Posted on 25/05/2016 Từ | 0 comments

30%

_______________

CÓ HIỆU LỰC

Mua hàng ngay

Đăng ký để nhận được khuyến mãi nhanh nhất bạn nhé!

Maybeline khuyến mãi khủng 30%, tặng quà hấp dẫn tại Lazada
Đánh giá của bạn!

Để chào mừng dòng sản phẩm mới của Maybeline New York gia nhập đại gia đình Lazada, Maybeline tung đợt khuyến mãi siêu hot kéo dài tới hết ngày 27/05. Theo đó, combo bộ sản phẩm gồm có: bộ phấn nền Maybeline Silk Poreless White ( loại 8g) Natural và son thỏi Maybeline Color Show Matte M203 Hot Chili 3.9g tone màu đỏ rực, 1 chì kẻ mày Maybeline Master Brow ( 0.23g) nâu sẽ được giảm giá 11% tổng giá tiền. Với giá thành cạnh tranh này thì đương nhiên số lượng sản phẩm sẽ rất có hạn. Các gái yêu thích dòng Maybeline cần nhanh tay để tránh bỏ lỡ combo sản phẩm tuyệt vời này.

Ngoài ra, tất cả các khách hàng mua sản phẩm maybeline đều có cơ hội trúng Magnum Barbie Mascara – sản phẩm mới nhất của Maybeline và mua một sản phẩm Palette Nudes sẽ được tặng kèm thêm 1 Hyper Curle cực hot từ Maybeline.

Hãy tự tin xuống phố và biến bản thân trở nên quyến rũ, thu hút cùng với những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng của Maybeline. Chi tiết chương trình có tại website của Lazada.

Với việc cập nhật đều đặn những chương trình khuyến mãi, giảm giá hot, Giảm Giá XL mong rằng, bản thân đã trở thành công cụ đắc lực giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí và trở thành người tiêu dùng thông thái khi luôn chọn mua được sản phẩm chất lượng với giá thành tốt. Hãy mang tới cho chúng tôi cơ hội được giúp đỡ bạn bằng việc đăng ký email vào Giamgiaxl.com, những thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá sẽ được chúng tôi cập nhật vào email của bạn mỗi ngày.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *