Kho sách Kim Đồng giảm giá đến 50%

Kho sách Kim Đồng giảm giá đến 50%

Posted on 22/08/2016 Từ | 0 comments

50%

_______________

CÓ HIỆU LỰC

Mua hàng ngay

Đăng ký để nhận được khuyến mãi nhanh nhất bạn nhé!

Kho sách Kim Đồng giảm giá đến 50%
5 (100%) 1 vote

Bạn là người đam mê những tác phẩm văn học kinh điển của thế giới hay yêu thích những bộ truyện tranh Việt Nam ,… thì hãy nhanh tay vào vào Mã giảm giá Tiki để tham gia chương trình khuyến mại cực khủng và sắm cho mình những cuốn sách ưng ý . Nhanh tay nào mọi người ưu đãi có hạn !

Chương trình khuyến mại “ Mở kho sách hè Kim Đồng”:

Khi mua sách tại Tiki.vn bạn tha hồ lựa chọn cho mình những cuốn sách hấp dẫn và bổ ích . Đối với văn học thế giới bạn thích những tác phẩm như : Không gia đình , Hoàng tử bé , Truyện cổ Grimm , Robinxon Cơruxo ,…Hay những bộ truyện tranh Việt Nam như : Sự tích cái chổi , Sự tích con cóc , Từ Thức gặp tiên , Cái trống biết nói,… Tất cả những tác phẩm hấp dẫn đó đều có tại Tiki.vn và đặc biệt bạn còn nhận được ưu đãi lớn khi mua sách lên tới 50% . Vì vậy hãy nhanh tay tham gia chương trình khuyến mại “ Mở kho sách hè Kim Đồng” của Tiki đi nào !

Thông tin về chương trình “Mở kho sách hè Kim Đồng”

  • Mua sách tại Tiki bạn sẽ nhận được khuyến mại lên tới 50% cho từng sản phẩm
  • Ngoài được ưu đãi lớn bạn còn được nhận những món quà vô cùng thích vị như : Túi vải Tớ Yêu hè cho đơn hàng sách Kim Đồng 400.000đ ( số lượng có hạn ) hay móc khóa nhân vật truyện tranh cho đơn hàng sách Kim Đồng 100.000đ
  • Lưu ý : Chương trình “ Mở kho sách hè Kim Đồng” chỉ áp dụng từ ngày 16/08 đến 31/08.

Vừa được nhận ưu đãi lớn vừa được tặng những món quà hấp dẫn thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay truy cập Tiki.vn để mua ngay những cuốn sách vô cùng thú vị , hấp dẫn và bổ ích nào !

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *