Thế giới đồ chơi dành cho bé yêu giảm đến 50% tại Lingo

Thế giới đồ chơi dành cho bé yêu giảm đến 50% tại Lingo

Posted on 25/05/2016 Từ | 0 comments

50%

_______________

CÓ HIỆU LỰC

Mua hàng ngay

Đăng ký để nhận được khuyến mãi nhanh nhất bạn nhé!

Thế giới đồ chơi dành cho bé yêu giảm đến 50% tại Lingo
Đánh giá của bạn!

Chào mừng quốc tế thiếu nhi 01/06 và khởi đầu mùa hè sôi động cho các bé bằng chương trình khuyến mại đồ chơi trẻ em rất hấp dẫn ở Lingo. Trong thời điểm này, các sản phẩm bút màu hộp gỗ M110 Colormate sẽ được giảm ngay 33% tiền mặt khi mua sản phẩm. Mô hình Lego Creator – Xe đua sa mạc loại 65 mảnh ghép được giảm tới 50%, giá chỉ còn 115k. Mô hình Lego Friends – Phòng làm việc sáng tạo cảu Emma cũng được giảm tới 42%.

Ngoài việc giảm giá trực tiếp lên sản phẩm, khách hàng cũng có thể nhập mã giảm giáHOME” để được giảm thêm 50.000 cho các đơn hàng có giá 500.000 và mã “FAMILY ” để được giảm 120.000 cho các đơn hàng có giá trên 800.000.

Chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc nhanh chóng nên các bậc phụ huynh cần phải nhanh chóng lựa chọn những loại đồ chơi thích hợp với bé yêu để có thể mua và tặng cho các bé, cùng bé khởi động một mùa hè vui vẻ.

Còn hàng trăm ngàn những sản phẩm khuyến mại cần thiết cho gia đình đang được Giamgiaxl.com tổng hợp và thông báo tới khách hàng. Để nhận được thông báo, bạn chỉ cần nhanh tay điền email vào khung biểu mẫu của Giảm Giá XL và chúng tôi sẽ thông báo tới bạn ngay khi có chương trình khuyến mãi mới.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *