Coupon Divui, Mã giảm giá Divui.com mới nhất

Coupon Divui, Mã giảm giá Divui.com mới nhất

Posted on 23/12/2016 Từ | 0 comments

Coupon Divui, Mã giảm giá Divui.com mới nhất
5 (100%) 2 votes

Divui.com là web cung cấp dịch vụ đặt chỗ du lịch tại tất cả các điểm di lịch nổi tiếng tại Châu Á. Divui hiện đang chọn lọc và hợp tác với hàng trăm đơn vụ tổ chức du lịch nổi tiếng khắp nơi tại châu Á. Với Divui.com bạn sẽ được trải nghiệm du lich thú vị và độc đáo nhất.

Bài viết này Lợn Nhựa xin gửi đến các bạn Coupon Divui mới nhất. Khi dùng mã giảm giá Divui này khách hàng được giảm 3% trên mỗi đơn hàng, tối đa 300,000 VNĐ, áp dụng từ 23/12/2016 – 22/01/2017.

LẤY MÃ DIVUI 3%

Những lý do tại sao bạn chọn Divui

  • Hoạt động du lịch đặc sắc nhất tai Châu Á: Với hơn 300 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.
  • Cam kết giá tốt nhất: Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!
  • Tiện lợi tối đa: Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Các hoạt động du lịch trên ĐI VUI được chọn lọc kỹ lưỡng. Đi Vui còn cam kết bảo vệ mọi của quyền lợi của khách hàng nếu có bất kỳ sự cố nào với nhà cung cấp. Cùng với cam kết về chất lượng chính sách giá rẻ nhất, luôn đảm bảo mức giá bạn đặt được luôn thấp hơn mức giá mua trực tiếp.

Các hoạt động du lịch và nhà tổ chức được ĐI VUI chọn lọc kỹ lưỡng. ĐI VUI cam kết bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng nếu có bất kỳ sự cố nào với nhà cung cấp. Song hành với cam kết chất lượng là chính sách giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá bạn đặt được luôn thấp hơn mức giá mua trực tiếp tại chỗ.

Với Divui.com bạn chỉ cần chọn cho mình điểm đến và hoạt động du lịch phù hợp, Đi Vui lo tất cả những việc còn lại để đem đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *