Có nên mua sách trên Adayroi?

Có nên mua sách trên Adayroi?

Posted on 15/04/2016 Từ | 0 comments

Có nên mua sách trên Adayroi?
Đánh giá của bạn!

Nhiều bạn đang phân vân là mua sách trên Adayroi chất lượng dịch vụ có được như khi mua trên Tiki? Thì bài viết này sẽ trả lời thắc mắc đó cho các bạn. Đây là một chia sẻ của bạn Giảm Giá XL thấy khá chuẩn đấy ạ.

Dạo gần đây (cũng tầm 1 năm trở lại) mình hay mua sách online trên ‪Tiki, cứ trung bình 1 tháng hay hơn 1 tháng sẽ đặt 1 đơn hàng sách trên Tiki. Xài mã giảm giá của Tiki nên sách đặt về được bọc rất đẹp, hộp của Tiki cũng nhỏ xinh, miếng keo dán in logo Tiki màu xanh trông rất duyên dáng, thành ra mỗi lần nhận hàng là đi kèm 1 niềm vui, thỏa mãn nên rồi cứ đặt sách riết. Sách về xếp chồng chồng, tốc độ đọc không vượt được tốc độ mua.. Nhưng dần già service của tiki càng ngày càng lao dốc thì phải, giao hàng chậm hơn, hàng bọc cẩu thả hơn tí, vào trang thì hàng nhảy vào giỏ một cách tự tiện, số lượng item đôi khi gây bẫy người đặt hàng, đơn hàng vừa rồi hộp giấy kém chất lượng, bột giấy bựa như dính nước. Vì còn bookcare và hình như chỉ có tiki mới có bookcare nên phải ưu tiên đặt sách ở đây….
Rồi ngày kia xuất hiện cái tên ‪‎adayroi‬ nhảy vô mail, thấy cái tên sên sến chẳng thèm quan tâm, sau này biết là của Vingroup thì cũng chỉ thở dài “thế à”.. Xong.. vẫn chỉ mua sách trên Tiki và mua hàng hóa khác trên ‪Lazada‬.
Xong, ngày nọ tìm mua chậu trồng hoa, search 1 hồi dẫn dắt mình dzô adayroi, đặt thử 1 đơn hàng xem service thế nào… Rồi thấy thích cái chậu hoa nên quyết định re-order, xong phát hiện cái combo Sherlock Holmes trên adayroi rẻ hơn Tiki đến hơn 50k, vậy là chuyển sang mua sách trên adayroi…Vài điểm cộng cho adayroi nhé: thùng giấy khá xinh & đầu tư hình ảnh, hàng được gói gém cẩn thận, giao hàng lịch sự mà còn đập chai… wao…Bởi dậy đôi khi first impression quan trọng nhưng cái chất bên trong mới là thứ kéo chúng ta xích lại gần nhau…Hi vọng adayroi phát triển thêm dịch vụ bookcare, mình sẽ về đội bạn… Vì ước mơ nhỏ xíu của mình là mốt lên thêm tầng sẽ đầu tư 1 cái phòng đọc sách mà có cái giá sách phải dùng thang để leo lên á..Tủ sách giờ mới chỉ cần bắt ghế rửa rau thui…

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *