Cây nước nóng lạnh giảm giá 25% tại Tiki và nhiều khuyến mãi khác

Cây nước nóng lạnh giảm giá 25% tại Tiki và nhiều khuyến mãi khác

Posted on 18/07/2016 Từ | 0 comments

Cây nước nóng lạnh giảm giá 25% tại Tiki và nhiều khuyến mãi khác
Đánh giá của bạn!

Mùa hè luôn là mùa của những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trong thời gian này, nếu ghé qua website bán hàng Tiki, quý khách hàng có được cơ hội mua rất nhiều những sản phẩm giá hời hoặc nhận nhiều ưu đãi trong quá trình mua hàng. Hãy nhanh tay truy cập tiki và mua hàng bạn nhé.

Cây nước nóng lạnh giảm giá 25%

Với phương châm “trao tinh khiết – gửi yêu thương”, sản phẩm cây nước nóng lạnh tại Tiki.vn đang được giảm giá tới 25% để tri ân khách hàng đã ủng hộ Tiki trong nhiều năm qua.

Mỗi ngày sẽ có 3 deal nổi bật được đưa lên top trang tại Mã giảm giá Tiki. Các deal này đều là những sản phẩm cây nước nóng lạnh thuộc rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Sanaky, Fujie, Apechome, Midea… Các deal đều có mức giảm giá trong khoảng 25% so với giá bán thường ngày.

Ngoài ra, các khách hàng nếu ưng ý các top deal này cũng có thể lựa chọn các sản phẩm cây nước nóng lạnh khác đang được giảm giá tại Tiki. Cây nước nóng lạnh chắc chắn là sản phẩm hữu ích cả với gia đình lẫn các văn phòng, công sở nên khách hàng hãy nhanh tay lựa chọn ngay cho mình sản phẩm ưng ý.

Phụ kiện Gaming Mionix

Chào mừng đợt ra mắt một chuỗi các sản phẩm phụ kiệm Gaming Mionix trên Tiki, khách hàng có thể mua bộ sản phẩm phụ kiện này với giá Sale cực tốt: giảm tới 50%.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được ngay bộ loa nghe nhạc cực chất có giá trị lên tới 780.000đ cho các khách hàng may mắn. Chương trình sẽ kết thúc sớm ngay khi hết sản phẩm nên những fan của Gaming Mionix hãy nhanh tay vào Tiki đặt mua hàng ngay nhé.

Hội sách hè 2016 tại Tiki

Từ 11 tới 25/07/2016, hội sách hè thường niên sẽ diễn ra cực tưng bừng tại Tiki.vn. Hội sách năm nay sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những người yêu sách và các bậc phụ huynh để lựa chọn được những cuốn sách yêu thích cho bản thân và cho gia đình.

hoi-sach-he-2016-tiki

Lần này, tiki có các đầu sách được giảm giá tới 40 – 50%, các ấn phẩm sách đồng giá từ 10k – 100k nên phù hợp với nhu cầu mua sách của mọi lứa tuổi. Thêm nữa, với sự có mặt của hàng loạt đầu sách mới và sách ngoại văn, văn phòng phẩm sale off cũng sẽ giúp việc mua sách, mua văn phòng phẩm của khách hàng được thuận tiện và tiết kiệm.

Hội sách hè vẫn đang diễn ra tại địa chỉ web và được sự ủng hộ nhiệt liệt của khách hàng. Bạn hãy nhanh tay vào tiki để mua ngay những cuốn sách yêu thích với giá tốt nhé.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *