Buffet Adayroi –  ai là tín đồ ăn uống thì đừng bỏ qua

Buffet Adayroi – ai là tín đồ ăn uống thì đừng bỏ qua

Posted on 31/05/2016 Từ | 0 comments

Buffet Adayroi – ai là tín đồ ăn uống thì đừng bỏ qua
Đánh giá của bạn!

Buffet Adayroi sẽ đáp ứng hoàn hảo nhất tiêu chí ăn ngon – ăn sạch và ăn giá rẻ của bạn. Chính bởi lẽ đó, nếu là người có niềm đam mê bất tận với ẩm thực thì bạn không thể bỏ lỡ những Voucher cực ấn tượng trong tuần này.

Voucher Buffet Adayroi  có gì hay?

Điều thứ nhất Vẫn là về giá, giảm giá chính là một trong những yếu tố thu hút mình nhất, gì thì gì, ăn uống là sự nghiệp lâu dài nên nếu không để ý giá bạn sẽ nhanh chóng bị cháy túi lắm. Mình thấy các Voucher Adayroi đều được khuyến mại khá lớn, theo đó, khi mua Voucher này bạn có thể được giảm giá gần 200k. Ăn ngon giá đắt đã là một niềm sung sướng vậy mà nay ăn ngon giá rẻ thì niêm vui đó thật là trọn vẹn, dường như việc ăn uống của chúng ta cũng ngon hơn. hehe.

Điều thứ 2, đó là thay vì bạn phải đến tận địa chỉ nhà hàng để nhận Voucher hoặc đợi dài cổ sau vài ngày mới có Voucher giảm giá bằng giấy đem đến ( mà lại còn tai tiếng vụ Adayroi giao hàng chậm nữa chứ ) thì Adayroi đã triển khai E- Voucher. Vậy là bạn chỉ cần đăng ký, có mã Voucher báo về điện thoại, khi đi ăn chỉ cần đọc mã là ok, quá tiện lợi, quá tiết kiệm thời gian.

Điều thứ 3 siêu đáng yêu của Adayroi đó là còn định hướng khu vực voucher nữa chứ, trên trang  bạn có thể tìm thấy các voucher giảm giá nơi mình ở, như vậy việc ăn uống trở nên tiện lợi hơn nhiều. Khác hẳn với câu nói “ ăn một bữa cỗ chạy 3 cánh đồng” của các cụ xưa nhé, mình rất ngại cái cảnh, mình ở Cầu Giấy nhưng phải sang tận Hoàn Kiếm để ăn uống chỉ bởi ở đó mới có voucher giảm giá cho mình.

Điều thứ 4: Chất lượng đồ ăn thì sao? Hẳn nhiên điều này là quan trọng nhất, bởi voucher giảm giá này nọ khủng lắm mà đến nơi toàn đồ ăn chán ngắt thì cũng chạy mất dép. Mình cũng đã sử dụng 1 vài voucher buffet thì thấy chất lượng đồ ăn ngon lắm, hải sản tươi, món tráng miệng rất phong phú mà ngon, nhìn chung là cực hài lòng luôn. Tuy vậy, mình cũng khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về voucher, thời gian sử dụng, các món được dùng nhé, cứ minh bạch và rõ ràng cho tiện. hihi.

Mình cũng đã cập nhật một vài đánh giá của bạn đọc về Buffet Adayroi, bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin nhé.

Ý kiến đánh giá về Voucher Buffet Adayroi

Mình và bạn gái thỉnh thoảng cũng mua Voucher Buffet trên Adayroi, mình thấy giá hợp lý với sinh viên và chất lượng đồ ăn ngon. Nhiều bạn sinh viên nghĩ rằng bỏ ra tầm 300 ăn quá lớn, tuy nhiên, nếu như bạn đi ăn vặt ở đâu đó giá có thể hơn mà đồ ăn bên ngoài không đảm bảo. Bạn gái mình hay săn được những voucher giá rẻ nên 2 đứa thỉnh thoảng cải món.

Bạn Tuấn – sinh viên trường Bách Khoa chia sẻ

Thỉnh thoảng cuối tuần mình có hay mua một vài vé cho cả gia đình, thứ nhất đi để cho bọn trẻ thích, thứ 2 là thay đổi không khí. Mình là phụ nữ mình thấy những bữa ăn đó hoàn toàn tươi sống, chất lượng, khác hẳn với quan niệm của nhiều người cho rằng đồ ăn ở đây không đảm bảo.

Chị Lan – Hoàn Kiếm

Mình chưa sử dụng Voucher Buffet Adayroi, vừa mới được bạn giới thiệu, tuần này mình sẽ đi thử. Mình thấy uy tín của Adayroi rất tốt, chắc chắn những liên kết của họ với nhà cung cấp khác sẽ tốt để đảm bảo uy tín nên cũng khá tin tưởng.

Bạn Lý – Đống Đa- Hà Nội

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *