Black Friday Tiki giảm giá hơn 50% – không thể ngừng mua

Black Friday Tiki giảm giá hơn 50% – không thể ngừng mua

Posted on 23/11/2016 Từ | 0 comments

Black Friday Tiki giảm giá hơn 50% – không thể ngừng mua
5 (100%) 1 vote

Black Friday giảm giá hơn 50%  đã minh chứng cho ngày vàng mua sắm tuyệt vời cho những tín đồ mua sắm. Chưa khi nào mọi người lại mong đợi ngày thứ 6 đen tối đến thế? Hãy cùng tìm hiểu sự hân hoan với ngày đen tối này nhé!

Sức hấp dẫn của chương trình “Black Friday giảm giá hơn 50% – không thể ngừng mua”

back-friday-tiki-1

Black Friday có nghĩa là THỨ SÁU ĐEN tuy nhiên, với những tín đồ mua sắm thì đây lại là một thứ sáu vàng bởi nó được mện danh là “ ngày vàng mua sắm. Ngày này được quy định là ngày thứ 6 sau Lễ Tạ Ơn – là ngày thứ 6 lần thứ 4 trong tháng 1. Ngày này có xuất phát ở Mỹ được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, hiện nay Black Friday được lan rộng ra toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Hưởng ứng ngày Black Friday Tiki giảm giá hơn 50% các mặt hàng hấp dẫn ở mọi ngành hàng. Và dù bạn ở độ tuổi nào, làm nghề gì cũng không thể bỏ qua cơ hội mua sắm có một không hai trong năm này.

Với các tín đồ mê hàng điện tử, điện lạnh hoặc các thiết bị thông minh đây quả thực là cơ hội “ngàn năm có một” để sắm những sản phẩm chính hãng, giá thành rẻ với các con số giảm giá trên 20% . Đặc biệt hơn nữa khi bạn tiến hành mua các sản phẩm khuyến mại trên thiết bị di động còn được tặng các mã giảm giá Tiki App hấp dẫn tuyệt vời và giảm thêm 300k nữa đấy. Không những thế, Tiki còn khéo léo tập trung khách hàng của mình bằng cách chỉ áp dụng khuyến mãi sâu vào thời điểm nhất định là 20-  24h thôi bạn nhé. Qủa là cảm giác giành giật mới có được vô cùng hấp dẫn đúng không nào?

Với các ngành hàng là hóa mỹ phẩm con số Tiki khuyến mại cũng hấp dẫn không kém khi hàng loạt con số giảm giá 50%, 53% không hề ít và đặc biệt hơn nếu nhập mã App Tiki còn được giảm giá sốc hơn nữa.

Sẽ là thiếu sót nếu ngày Black Friday lại không có thế mạnh nổi bật của Tiki đó là sách. Nếu hóa đơn sách của bạn lên tới 400k sẽ được Tiki giảm giá 10% nữa đấy. Trời ơi, cái gì cũng hấp dẫn vậy ? Làm sao để ngừng mua sắm đây? Riêng mục này bạn có thể tham khảo kinh nghiệm mua sách tại Tiki của mình nha. Chắc chắn có nhiều điều thú vị lắm đấy..

Thêm một vài mẹo nhỏ để chương trình Black Friday giảm giá hơn 50% thêm hấp dẫn

Với những chủ thẻ của từng ngân hàng khác nhau sẽ được áp dụng những chính sách giảm giá khác nhau. Dù bạn đang là chủ tài khoản ATM nào cũng đừng lo lắng nhé  bởi Tiki có chính sách liên kết cực rộng và sâu với các ngân hàng trên cả nước đó.

Để cập nhật thêm về các mã giảm giá Tiki App bạn có thể ghé qua lonnhua.com để được cập nhật nhanh, hiệu quả nhất nha. Đừng quá mất thờ gian dong chơi trên trang chủ Tiki, bạn sẽ mất thời gian và hoa mắt lắm đó, nguy cơ cháy túi cũng cận kề nữa.

Nào, tham gia Black Friday giảm giá 50% thôi nào các bạn ơi! Ngôi thể ngồi yên được nữa rồi…

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *