Adayroi lừa đảo? Mua hàng trên Adayroi có uy tín không?

Adayroi lừa đảo? Mua hàng trên Adayroi có uy tín không?

Posted on 22/04/2016 Từ | 19 comments

Adayroi lừa đảo? Mua hàng trên Adayroi có uy tín không?
5 (100%) 3 votes

Qủa thực mình biết đến Adayroi sau Lazada.vnTiki.vn và cũng đã từng mua hàng trên cả 3 trang bán hàng trực tuyến này. Mỗi một thương hiệu để lại ấn tượng riêng mặc dù cách thức bán hàng và hoạt động chăm sóc khách hàng gần gần giống nhau. Riêng Adayroi thì có chút đặc biệt hơn là chỉ giao hàng trên 2 thành phố lớn là HN và TP HCM, chính bởi vậy, các bạn đọc ở tỉnh xa khó có khả năng sử dụng dịch vụ của Adayroi, chính bởi vậy mình xin chia sẻ quan niệm, suy nghĩ và chính kinh nghiệm mua hàng tại đây về tính an toàn, độ rủi ro khi mua hàng tại đây. Nếu bạn định mua hàng ở đây thì có thể tham khảo nhé!

Adayroi lừa đảo? Mua hàng trên Adayroi có rủi ro không?

Có 3 cơ sở để mình tin Adayroi là một trong những địa chỉ bán hàng uy tín nhất của Việt Nam như sau:

Thứ nhất Adayroi.com đã đăng ký với Bộ Công Thương, có giấy phép hoạt động đàng hoàng, theo đó phải thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của doanh nghiệp với khách hàng, nếu không sẽ bị xử lý theo pháp luật nước ta.

Thứ 2: Đây là một trong những trang bán hàng trực tuyến lớn nhất nước ta, có địa chỉ, số điện thoại, rõ ràng cùng những quy định trong chính sách đổi trả minh bạch, nếu như bạn thực hiện yêu cầu mua hàng rõ ràng, chi tiết thì chắc chắn chẳng có chuyện gì xảy ra, và nếu có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng có nơi đến để mà “ bắt đền” đúng không nào?.

Thứ 3: Bằng chính sách hoạt động nhiều ưu việt cũng như sự chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, uy tín của trang Adayroi là rất lớn, nếu bạn hỏi đến trang bán hàng trực tuyến này chắc chắn ai cũng biết. Đây cũng chính là nền tảng tốt đẹp để đảm bảo tương lai hợp tác thành công giữa bạn và Adayroi .

Thứ 4: Hệ thống sản phẩm của Adayroi rất đa dạng nhưng được phân chia hạng mục và tiêu chí rất khoa học và thông minh, chính bởi vậy hạn chế tối đa tình trạng sai sót trong quá trình tiếp nhận đơn hàng, giao hàng.

Hiền nghĩ 4 lý do như vậy cũng đủ để mình quyết định mua hàng trên trang trực tuyến này và hoàn toàn không lo lắng về các vụ lừa đảo như một số bài báo thường cảnh cáo người tiêu dùng. Thực tế, đã có lần Hiền mua điện thoại di động trên Adayroi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Hiền cũng đã sử dụng các dịch vụ ở các trang bán hàng khác như: mua sách ở Tiki.vn, mua máy làm sữa chua ở Lazada.vn thì thấy Adayroi giao hàng nhanh hơn. Có lẽ vì chỉ tiếp nhận giao hàng ở 2 thành phố lớn nên việc xử lý đơn hàng nhanh hơn chăng?

Tuy vậy cũng không phải không có một số nguy cơ!

Theo như kinh nghiệm của mình thì việc mua bán hàng trực tuyến cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ trên trang nổi tiếng như Adayroi. Tuy mình chưa dính “phốt” nào từ các nhà cung cấp dịch vụ này nhưng theo như chủ quan mình phân tích và suy nghĩ thì khi đã mua hàng trực tuyến bạn sẽ cần phải chuẩn bị tâm lý cho một số trường hợp rủi ro sau:

– Thời gian giao hàng không đúng dự kiến

Khi mua hàng trên Adayroi sẽ có bảng dự kiến về thời gian giao hàng ở trong mục Chính sách giao hàng ở cuối trang, theo đó, tùy từng loại mặt hàng sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Sự cố về thời gian giao hàng đôi khi không chỉ đơn thuần lả đến muộn mà có cả đến sớm. Nếu như bạn không bận việc gì sẽ chẳng sao cả, tuy nhiên, nếu như Adayroi hẹn giao hàng thứ 5, khi đó bạn mới đi công tác về mà thứ 3 đã giao hàng thì bạn sẽ rất khó xử lý. Có lẽ chính bởi lý do này mà hiện nay ở một số trang web như Lazada.vn đã có mục giao hàng theo ý muốn chăng.

– Sản phẩm có thể không đẹp lung linh như trong ảnh

Nhất là với mặt hàng quần áo, khi nhìn ở ảnh sẽ là người mẫu mặc nên trang phục sẽ đẹp hơn, lên dáng hơn, tuy nhiên khi khách hàng mặc sẽ không được đẹp như vậy, mặc dù Adayroi giao sản phẩm đúng như cam kết. Lỗi này không phải tại Adayroi mà là ở hạn chế của mua hàng trực tuyến là không được nhìn trực tiếp, không được thử trước khi mua. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chấp nhận sự thật này.

– Đôi khi bạn vẫn phải đi hàng cây số để nhận được hàng

Nếu nhà bạn ở trong ngõ ngách quá sâu và quá ngóc ngách, đôi khi ship không thể tìm được nhà, bạn phải chấp nhận ra điểm nào đó để nhận hàng nếu không muốn lỡ sản phẩm mình đã đặt mua.

Chung quy lại mình nhận thấy mua hàng Adayroi  nói riêng và mua hàng trực tuyến nói chung có một số rủi ro như vậy. Về khách quan mà nói, những hạn chế này có thể khắc phục được đúng không nào, hãy xem những ưu điểm của hình thức bán hàng này bạn sẽ thấy, nếu cân nhắc lợi ích và hạn chế thì ưu điểm của nó vẫn lớn hơn, chính bởi vậy có thể kết luận, mua hàng trên Adayroi rất okie.

19 comments

 1. says:

  Ai chả biết bài này PR cho Adayroi nhưng đội ngũ viết bài PR nên xem lại. để cái tag Adayroi lua dao thiệt chứ k click vào xem bài mà lướt qa th tưởng Adayroi lừa đảo thật á

 2. Võ THị Thu says:

  Mình thật sự không hài lòng với thời gian giao hàng bên adayroi rất nhiều!!! Thấy của tập đoàn này với bề dày kinh nghiệm của ông Vượng chắc sẽ yên tâm nhưng chắc vì ông khổng lồ này ôm quá nhiều vào người nên những sẽ sai sót trong nhiều khâu chăng. Đối với việc MUA HÀNG TRỰC TUYẾN mình quan tâm nhất là hai việc Chất lượng và Thời gian giao hàng. Chất lượng thì còn tùy vào từng mặt hàng nhưng mình đánh giá với giá tiền bỏ ra thì sản phẩm chỉ ở mức trung bình, còn về mặt thời gian và uy tín thì bên adayroi làm mình thất vọng nhiều. Thấy mọi người review tốt nên cũng mua thử nhưng cuối cùng làm mình vừa mất thời gian lẫn công sức để chờ. Theo đơn hàng hẹn ngày giao mình đinh ninh sẽ giao đúng hẹn vì rất tin tưởng, mà ôi thôi chỉ toàn hứa suông. Hẹn giao ngày thứ sáu thì chả thấy tăm hơi đâu, cũng chả hề báo một tin vì sao lại giao trễ, sốt ruột mình gọi báo thì sau mấy cuộc lại dời sang Chủ nhật với lời hứa chắc chắn sẽ giao vào buổi trưa trong ngày. Ở nhà chờ nguyên buổi trưa không thấy gì, chiều đó mình gọi hỏi lại thì bảo chắc chắn sẽ giao trong ngày chủ nhật, lại ở nhà chờ tiếp và 6h mình gọi thì bảo “bên tụi e chưa xác nhận được với bên giao hàng”. Vâng bao nhiêu cuộc điện thoại, chưa kể thời gian mình chờ đợi và hơn nữa vì tin tưởng nên sắp xếp nhiều thứ, cuối cùng nhận lại là câu nói để tuần sau. Không giao hay giao được ngày nào thì chắc một câu, toàn kiểu trả lời vô trách nhiệm và thiếu chuyên nghiệp, cuối cùng nhận được làm mình vừa bực bội vì mất thời gian và cả thái độ hứa lèo, hứa cho có. Từ giờ mình sẽ không bao giờ mua ở đây nữa,chỉ rước thêm bực vào người!!!!!

  • Ngốc Xù says:

   Website nào cũng có hạn chế chị ạ. Bản thân chị là khách hàng sẽ là công tâm nhất.

   Em là khách hàng của 3 webiste thường xuyeen đó là Adayroi, Lazada và tiki nhưng không thể chấp nhận được cái cách mà chủ bài viết này PR Adayroi mà dìm người khác vậy.

 3. Ngốc Xù says:

  MẤY BÁC PR-MARKETING ADAYROI ĐỪNG LÊN ĐÂY PR QUÁ MÀ DÌM HÀNG CÁC WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ KHÁC CÁC BÁC NHÉ. ĐỪNG NÂNG MÌNH LÊN MÀ HẠ NGƯỜI KHÁC XUỐNG GHÊ VẬY. LÀM VIỆC, HÃY CÓ TÂM CHÚT À!!!

  Tui chỉ nói vậy thôi, hãy để người dùng đánh giá công tâm bác ơi.

 4. Cutin says:

  Tôi thì vẫn thích mua trên zalada hơn…thời gian giao hàng hợp lí …giá cả hợp lí , còn chất lượng sản phản thì cũng tùy thuộc vào góa tiền của bạn….muốn tốt mà giá rẻ có mà mơ…nhưng dù sao đã bao lần mua online nhưng vẫn thấy zalada là ổn nhất….chỉ vậy thôi á…

 5. Min says:

  Mình là nv giao hàng của adayroi.lý do mà giao hàng chậm vì trước đây nv giao hàng rất ít mà số lượng hàng giao rất nhiều nên việc chậm trễ 1 vài ngày là đương nhiên…. Nhưng cuối năm 2016,2017 adayroi tuyển thêm rất nhiều và còn tuyển thêm nữa… Ko tin mọi ng cứ vào phần tuyển dụng của vingroup xem…sang năm 2017 sẽ khác thui

 6. Đào Huy says:

  Các bạn mua hàng ở đây thì cũng nên cẩn thận. Mình mới bị dính phốt ngay con màn hinh Dell, lúc giao hàng vào buổi tối nên chỉ mở ra coi. Lúc lấy ra lắp vào thì lại bị mẻ ngay góc 1 miếng. Mình thấy vậy liền alo cskh hàng ngay thì lại bảo chụp hình rồi gửi mail, mình bảo mang trực tiếp lên ngay thì lai không chịu, mình đành phải gửi mail chờ đến 3 ngày thì bảo mình cầm sản phẩm lên để kiểm tra. Haizz mắc công mang lên nhận cho đã rồi thì lại bảo tem có dấu hiệu bị xé. rồi ốc bị nạy … hết nói luôn giờ lai bạo mang qua nhà sản xuất để kiểm tra tiếp. Cho nên các bạn mua thì nên kiểm tra cần thận, đừng có nghe mấy thang giao hàng nó hối, mình cũng bị nó hối nhanh lên để giao cái khác, coi như xui. Cạch luôn ko mua ở đây nữa

 7. Su says:

  Adayroi bán hàng tệ quá, gần đây mình đặt 06 đơn hàng ( cho 3 lần) để mua giày schecher, gosto vào đợt sale khủng cho nó nhưng toàn bộ là đều bị hủy đơn hàng sau 2-3 tiếp nhận ==> mình cảm giác là trang web này giảm giá mạnh để câu khách rồi thông báo do hàng hết. Làm ăn kiểu như vậy vừa làm phiền khách hàng vừa mất uy tín. Mình thích mua hàng trên Tiki, yes 24, robin hơn. Mặc dù cũng mua vào thời điểm sale khủng, thu hút lượng khách truy cập mua hàng nhiều nhưng các trang luôn đảm bảo có hàng khi khách đặt thàng công ,chứ không có cái kiểu đặt hàng đã đời rồi mấy ngày sao mới gọi điện xin phép hủy với đủ thứ lý do: trang web mới update nên bị lỗi, nhà cung cấp bảo hết giày…Mình thấy cái trang này cứ làm ăn kiểu như vậy thì dẹp luôn đi, còn không thì đi học hỏi cách làm của các trang mua hàng uy tín như Tiki đi. Cái cảm giác chờ đợi hàng rồi lại bị hủy hàng thật sự bực bội. Mọi người nên cẩn thận, tốt nhất khỏi mua hàng ở đây luôn để khỏi rước lấy bực mình như mình.

Trackbacks/Pingbacks

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *