Adayroi giảm giá 50% nhiều mặt hàng trong tháng 7

Adayroi giảm giá 50% nhiều mặt hàng trong tháng 7

Posted on 06/07/2016 Từ | 0 comments

Adayroi giảm giá 50% nhiều mặt hàng trong tháng 7
Đánh giá của bạn!

Là một trong những chương trình giảm giá khuyến mại của Adayroi vào đầu tháng 7, chương trình được tập trung khá nhiều ưu đãi, không chỉ về giá mà còn cả các chính sách mua hàng khác.

Sự hấp dẫn tuyệt vời của Adayroi giảm giá 50%

Có 2 tiêu chí mà người mua quan tâm nhiều nhất với các chương trình giảm giá Adayroi đó là giá thành sản phẩm và số mặt hàng giảm giá. Với chương trình giảm giá lần này có đặc điểm riêng biệt đó là số lượng mặt hàng không lớn nhưng đa dạng, theo đó, dù bạn có nhu cầu mua mặt hàng thời trang, thực phẩm, đồ điện tử , điện lạnh, hàng công nghệ, mỹ phẩm, đồ ăn, du lịch …đều được đáp ứng hoàn hảo. Ví dụ như Hiền, hôm nay cuối tuần Hiền có nhu cầu mua thực phẩm thì đã có ngay những hộp ca cao thơm lừng ấm nóng cho ngày mưa hoặc những sản phẩm cà phê cao cấp cho ngày mới làm việc vui vẻ hoặc khoai tây chiên, kem…cần gì cũng có lại giảm giá thì mua ngay kẻo lỡ, đừng quá đắn đo và chần chừ bởi cơ hội này không còn kéo dài.

adayroi-giam-gia-50
Nhưng ấn tượng nhất vẫn là giá sản phẩm, bạn có tin, có những mặt hàng được Adayroi giảm giá lên tới 50% không? Sự thật là vậy, có rất nhiều sản phẩm đã được giảm giá 50% so với giá niêm yết đấy. Hàng tốt, giá rẻ. Với mình điều này quá tuyệt vời rồi. Hãy click ngay vào link khuyến mãi Adayroi dưới để xem những sản phẩm nào dành cho bạn nhé!

Tại sao Adayroi giảm giá 50%?

Với tâm lý mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, người mua thường không nhận được các chương trình giảm giá nào quá lớn, quá ấn tượng, nên việc mua sắm trực tuyến giảm giá sản phẩm lên tới 50% khá nhiều khách hàng đặt câu hỏi nghi ngờ, liệu rằng có phải chất lượng sản phẩm không đảm bảo hoặc Adayroi lừa đảo hay không?
Mình có thể chắc chắn với các bạn rằng, tấy cả mặt hàng Adayroi giảm giá đều là hàng chính hãng, tuy nhiên, lý do giảm giá có thể do nhiều nguyên nhân, có thể chương trình giảm giá hàng tháng, thường xuyên và định kỳ của Adayroi hoặc cũng có thể đây là chiêu thu hút khách hàng, PR thương hiệu của họ. Hoặc cũng có thể nhà cung cấp muốn tạo hiệu ứng mua hàng, chỉ cần doanh số bán hàng không quan trọng lợi nhuận.Kinh nghiệm mua hàng Adayroi.com của mình cho thấy, đơn vị bán hàng này vô cùng uy tín, bởi mình đã mua những mặt hàng đưỡ xem là nhạy cảm như mua điện thoại , mua hoa quả và kem chống nắng tại Adayroi đều thấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ bên họ rất ổn.
Cũng bởi vì có kinh nghiệm mua hàng trên Adayroi mình cũng xin mách bạn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *