11/11 Đại tiệc khuyến mãi của Lazada Cách mạng mua sắm online

11/11 Đại tiệc khuyến mãi của Lazada Cách mạng mua sắm online

Posted on 03/11/2016 Từ | 0 comments

11/11 Đại tiệc khuyến mãi của Lazada Cách mạng mua sắm online
3 (60%) 2 votes

Không ngoa khi nói rằng 11.11 Đại tiệc khuyến mãi của Lazada đâu ạ, thậm chí đó là còn bữa tiệc đầy thịnh soạn chỉ dành cho những ai thích hàng giảm giá cực sốc. Có những khuyến mãi lên tới 65% đấy bạn nhé!

11.11 Đại tiệc khuyến mãi của Lazada

Lazada rất biết cách làm mới mình và khiến khách hàng đứng ngồi không yên về sự làm mới đó, liên tục các chương trình khuyến mại 11.11 Đại tiệc khuyến mãi của Lazada nhưng chưa khi nào khách hàng thờ ơ hoặc bỏ bê bởi tất cả chương trình khuyến mại đó thiết thực, đánh trúng vào nhu cầu của người tiêu dùng, dù ở bất cứ nghề nghiệp và tầng lớp nào đi nữa.

cach-mang-mua-sam-lazada

Một minh chứng cho điều đó chính là chương trình khuyến mãi Lazada đầy hấp dẫn sắp diễn ra vào ngày đặc biệt, ngày trùng với tháng 11.11. Vậy bạn được gì từ chương trình này?

Đại tiệc Lazada giảm giá 11.11 thích hợp cho dân công nghệ, những người yêu thích các sản phẩm công nghệ hiện đại, đời mới nhưng thích săn nó với mức giá hời để vừa tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm mà chỉ phải chi trả một khoản chi phí thấp nhất.

Khi tham gia chương trình khuyến mãi Lazada, bạn có cơ hội mua các sản phẩm  công nghẹ khá đa dạng từ tai nghe, loa, thiết bị chia tín hiệu, dây componet …với mức giá hời, khi được khuyến mại lên tới 65%. Có lẽ chẳng có chương trình khuyến mại hàng công nghệ nào hấp dẫn đến thế cả, nếu bỏ lỡ chắc bạn không có cơ hội lần hai đâu ạ.

san-pham-dong-gia-11k-lazada

Điểm hấp dẫn của chương trình này còn ở việc các sản phẩm đồng giá 111k để trùng với tên khuyến mại. Thật ý nghĩa đúng không nào?

Vài mẹo tham giá đại tiệc khuyến mãi của Lazada 11.11

Nếu bạn có kinh nghiệm mua sắm trên Lazada nhiều lần hẳn sẽ không quên một vài mẹo nhỏ mua hàng tại đây như:

  • Sử dụng Lazada app
  • Lấy voucher Lazada khách hàng mới
  • Sử dụng mã giảm giá Lazada friend
  • Truy cập lonnhua.com để cập nhật các chương trình giảm giá hấp dẫn, nhanh chóng và mua hàng thông minh nhất.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất lúc này là trong khi chờ đợi chương trình giảm giá Lazada khởi động vào ngày 11 chúng ta có thể dạo qua các bài về kinh nghiệm mua sắm để giúp bạn mua sắm an toàn hơn trước các luồng tin về Lazada lừa đảo nhé, hoặc bạn cũng có thể tuy cập các chương trình khuyến mại khác để mở ra thế giới mua sắm ngập tràn quà tặng và niềm vui.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *